Cam kết của HCG
Chính sách chất lượng
Chất lượng món ăn : sự kết hợp hài hòa giữa nguồn thực phẩm tươi ngon và đôi tay tài hoa của người đầu bếp.
Hương vị món ăn được chế biến theo đúng khẩu vị thuần Việt. Kết hợp hài hòa hương vị và món ăn ba miền Bắc – Trung – Nam.
Món ăn được chuyên gia đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến khéo léo tạo ra những bữa ăn ngon miệng, chất dinh dưỡng và vitamin được giữ lại tối đa trong từng món ăn.
Đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản từ các Trường đạo tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp.
Phục vụ chuyên nghiệp
Mỗi nhân viên công ty đươc đào tạo bài bản qua những đợt tập huấn, để luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng với tinh thần cầu thị.
Luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để phục vụ.
100% nhân viên công ty luôn phục vụ bằng lương tâm và trách nhiệm.
An toàn vệ sinh thực phẩm
HC Catering cam kết hạn chế tối đa các trường hợp ngộ độc xảy ra đối với 100% khách hàng HC Catering phục vụ.
Mỗi nhân viên vào công ty làm việc đều được khám sức khỏe thẻ xanh và trải qua khóa huấn luyện VSATTP.
Toàn thể nhân viên công ty định kỳ 6 tháng được khám sức khỏe 1 lần, và tập huấn VSATTP 1 năm 1 lần.
Ngoài khóa tập huấn về VSATTP nhân viên chúng tôi còn thường xuyên được huấn luyện thường quy về quy trình làm việc, tác phong phục vụ khách hàng để hạn chế những rủi ro về sức khỏe khách hàng cũng như để ngày càng phục vụ tốt hơn.