Sứ mệnh và tầm nhìn

SỨ MỆNH LỊCH SỬ

* Sứ mệnh đem lại giá trị đích thực đến khách hàng
HC Catering hiểu rằng, một tổ chức kinh doanh thành công phải có được niềm tin từ khách hàng. Với HC Catering, khách hàng luôn là trung tâm để chúng tôi đổi mới, điều chỉnh và phấn đấu. Chúng tôi thấu hiểu rằng, mang lại giá trị cho khách hàng là mang lại giá trị cho chính mình…

* Sứ mệnh xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc gia
HC Cateringluôn nỗ lực, phấn đấu trở thành đối tác nhượng quyền tin cậy và truyền cảm hứng để những ai đam mê kinh doanh ẩm thực có thể phát huy tiềm năng và tiến tới thành công. HC Cateringđược tạo ra với khao khát và niềm tin rằng chúng tôi sẽ được cộng đồng nhắc đến là một thương hiệu tốt nhất.

* Sứ mệnh coi khách hàng làm tâm điểm
Đối với HC Catering, nhu cầu, thị hiếu của khách hàng luôn là tôn chỉ của mọi chiến lược hành động. HC Cateringnhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng, để từ đó mang đến cho họ những hương vị thơm ngon, là cội nguồn của những ý tưởng sáng tạo và thành công.

* Sứ mệnh xây dựng thành công cùng đối tác
Trong suốt quá trình hoạt động, HC Cateringluôn quan tâm đến việc xây dựng các mối quan hệ bền vững với đối tác dựa trên uy tín và hài hòa về lợi ích đồng thời lấy hiệu quả làm nền tảng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình để từ đó giúp công ty đạt được lợi thế cạnh tranh.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
* HC Catering mong muốn trở thành đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.
* Phấn đấu đến hết năm 2030 trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, Canteen, trường học, dịch vụ:các loại hình tiệc,…đa dạng, phong phú, chuyên nghiệp và có chất lượng.
* Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Phấn đấu đến năm 2030 trở thành MỘT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA CHO VIỆT NAM.