Nguyên tắc xây dựng thực đơn
Thực đơn cần bảo đảm các chất dinh dưỡng: đủ 4 nhóm thực phẩm Protid, Lipid, Glucid, Vitamin và muối khoáng.
-Nhóm chấtđạm (P): có trong Thịt, cá, trứng, sữa, vừng, đậu, đỗ…
-Nhóm chất bộtđường (G): Bánh mì, gạo, khoai tây, mỳ, ngô, sắn….
-Nhóm chất béo (L): dầu thực vật, mỡ động vật.
-Nhóm Vitamin và muối khoáng: có trong rau quả.
Ngân hàng thực đơn phong phú, được thay đổi thường xuyên giúp người ăn luôn được ngon miệng.
Thực đơn được kết hợp hài hòa, khoa học giữa các món ăn giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng thiết yếu, hạn chế sự đào thải.
Những món ăn đậm chất Việt, món ăn 03 miền Bắc – Trung – Nam để tối đa hóa sự lựa chọn.
Đề xuất thực đơn đặc biệt vào những ngày lễ thành lập Công ty của khách hàng.